VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

0 khách và 0 thành viên

TÀI NGUYÊN

BÁO MỚI

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • SẮP XẾP DỮ LIỆU

  TRUYỆN CƯỜI

  Xem truyện cười

  HỌC ĐỂ BIẾT, HỌC ĐỂ LÀM, HỌC ĐỂ CHUNG SỐNG, HỌC ĐỂ TỰ KHẲNG ĐỊNH MÌNH !

  DANH NGÔN HÔM NAY

  Gốc > MỘT SỐ THỦ THUẬT HAY >

  TẠO ẢNH NGHỆ THUẬT

  Tạo ảnh nghệ thuật chỉ trong tích tắc!

   

   

  3_01

  Ứng dụng DreamLight Photo Editor cho phép bạn bổ sung vào các bức ảnh mỗi hiệu ứng mà bạn muốn. Từ những quầng sáng diệu kỳ cho đến những hiệu ứng về màu sắc và ánh sao mai luôn đem lại vẻ tươi mới cho mỗi tấm ảnh mà bạn muốn xử lý.

  Với ứng dụng này, sức sáng tạo của bạn đối với mỗi bức ảnh dường như không còn giới hạn, bởi nó cho phép bạn kết hợp nhiều hiệu ứng liên tục trên một hình ảnh. Những bức ảnh của bạn dù là sưu tầm qua web hay chụp từ máy ảnh số đều sẽ trở lên hấp dẫn hơn với những hiệu ứng do trình xử lý ảnh này cung cấp.


  Cửa sổ giao diện DreamLight Photo Editor. Ảnh: Picget.net

  Magic Photo Editor có sẵn 200 mẫu bộ lọc mặt nạ (mask) cho bạn chọn lựa để đưa vào cho mỗi bức ảnh của mình, giúp chúng biến hóa theo nhiều khuôn dạng trên tấm hình nền mà bạn đặt vào. Thêm vào đó là 60 mẫu hoa và 120 nhân vật hoạt hình để bạn trang trí cho mỗi tấm ảnh thêm vẻ ngộ nghĩnh và bắt mắt.

  Ngoài ra còn có 160 bộ khung hình để bạn lồng vào các bức ảnh cho thêm phần trang trọng. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể ghi lên tấm ảnh những dòng lưu niệm qua chức năng Text của ứng dụng này cung cấp.


  Một sản phẩm do Magic Photo Editor tạo ra. Ảnh: Picget.net

  Với những ứng dụng này, việc xử lý những bức ảnh mà bấy lâu nay bạn thường cho rằng khá phức tạp, thì giờ đây chỉ còn là những thao tác click chuột. Thuận tiện và nhanh chóng chưa từng có.

  Để sử dụng được mỗi ứng dụng trên đây, bạn truy cập địa chỉ http://www.picget.net để tải về. Trang web này cũng cung cấp cho bạn khá nhiều hình nền để bạn lồng ghép vào những hình ảnh riêng của mình.

  Đây là những bản dùng thử. Thầy cô nào có nhu cầu crack thì tải tại đây :

  crack cho dream light photo 

  crack cho magic photo editor 5.1

  Nếu máy tính của quý thầy cô giáo có cài chương trình Kaspersky, có thể chương trình diệt virut này "hiểu" những file đó là "virut" . thì chúng ta đưa những file này vào vùng sao lưu, nếu không nó sẽ bị "xóa"đi đấy. Chúc quý thầy cô và các bạn thành công.

  <ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI DÙNG>

   

   

  5_01

   


  Vũ Mai Phương @ 12:33 30/09/2009

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Thị Hồng @ 19:14 27/11/2009
  Số lượt xem: 143
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến